ÂM THANH SÂN KHẤU

ÂM THANH SÂN KHẤU

ÂM THANH SÂN KHẤU

ÂM THANH SÂN KHẤU

ÂM THANH SÂN KHẤU
ÂM THANH SÂN KHẤU
450 Đại Lộ Võ Văn Kiệt, P. Cô Giang, Quận 1, TP HCM
Email: tranvankhoi1989@gmail.com
Dịch vụ

ÂM THANH SÂN KHẤU

ÂM THANH CAFE TRONG NHÀ

Những quán café với không gian kín thường được chủ đầu tư đầu tư thiết kế rất kỹ càng và độc đáo. Việc kết hợp một cách khéo léo giữa phần nhìn (không gian kiến trúc của quán) và phần nghe (những bản nhạc phù hợp với khung cảnh) sẽ tạo được một hiệu ứng hết sức ấn tượng với khách hàng.

Một hệ thống âm thanh café trong nhà tốt nhất phải đạt được nhưng tiêu chí sau:

Hài hòa với thiết kế không gian của quán: có nghĩa là hệ thống loa phải được sử đụng, bố trí sao cho có thể kết hợp hài hòa với thiết kế chung, hoặc ít nhất không làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ thiết kế của quán.

Tạo được âm thanh đều khắp các không gian của quán với âm lượng vừa phải, sao cho không ảnh hưởng đến việc giao tiếp, trò chuyện với nhau.

 

ÂM THANH CAFE SÂN VƯỜN

So với không gian kín, không gian sân vườn có những đòi hỏi về hệ thống âm thanh hoàn toàn khác. Việc lắp đặt âm thanh sân vườn đòi hỏi đơn vị thiết kế lắp đặt phải sử dụng những thiết bị chuyên dụng và bố trí hợp lý để đảm bảo về tính mỹ quan và an toàn.

Những tiêu chí cần có của hệ thống âm thanh sân vườn:

Độ bền và tính ổn định của hệ thống: do được bố trí ngoài trời nên độ bền của hệ thống phải được đưa lên hàng đầu. Việc bố trí thiết bị được thiết kế để chống chịu môi trường nắng mưa trực tiếp là điều bắt buộc.

Thiết kế đảm bảo độ an toàn: do những phần đầu nối dây có khả năng sẽ bị tiếp xúc trực tiếp với hơi ẩm hay thậm chí là nước, vì thế việc xử lý chuyên nghiệp và sử dụng các phụ kiện chuyên dụng khi lắp đặt sẽ cho phép hệ thống được hoạt động an toàn dưới điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

 

ÂM THANH NHẠC SỐNG ACOUSTIC

Hiện nay phong trào quán café hát nhạc sống acoustic đanh trở nên rất phổ biến. với mô hình kinh doanh này thì rõ ràng trang bị một hệ thống âm thanh chất lượng phải là mọt yếu tố được đặt lên hàng đầu. Tuy nhiên cũng phải cân đối giữa chất lượng và chi phí đầu tư. Bởi lẽ đích đến cuối cùng của bất kì nhà đầu tư nào cũng phải là yếu tố lợi nhuận.

Sau đây là một số tiêu chí mà chũng ta nên xem xét khi đầu tư một hệ thống phục vụ hát nhạc café acoustic:

Chất lượng âm thanh: như đã đề cập phía trên, rõ ràng đây sẽ là yêu tố quan trọng bậc nhất và phải được xem xét trước tiên. Nên nhớ những khách hàng của loại hình acoustic đều là những người sành nghe và khó tính, vì thế chắc hẳn bạn không muốn làm cho các thượng đế của mình thất vọng với chất lượng âm thanh của quán.

Độ bền và tính ổn định của hệ thống: cũng như hệ thống âm thanh sân vườn, hệ thống hát nhạc sống đòi hỏi phải có độ bền cũng như tính ổn định cao, đảm bảo hoạt động trơn tru cho một tiết mục biểu diễn.

Coppyright © 2019 Design by Nina. All right reserved. Design by Nina
Đang online: 7 | Tổng truy cập: 13827
backtop