KARAOKE CHUYÊN NGHIỆP

KARAOKE CHUYÊN NGHIỆP

KARAOKE CHUYÊN NGHIỆP

KARAOKE CHUYÊN NGHIỆP

KARAOKE CHUYÊN NGHIỆP
KARAOKE CHUYÊN NGHIỆP
450 Đại Lộ Võ Văn Kiệt, P. Cô Giang, Quận 1, TP HCM
Email: tranvankhoi1989@gmail.com
Dịch vụ

KARAOKE CHUYÊN NGHIỆP

Tính đồng bộ của hệ thống âm thanh karaoke chuyên nghiệp

Dù là thiết bị karaoke phục vụ mục đích kinh doanh, hay giải trí gia đình, đều có những đòi hỏi rất khắt khe về độ bền cũng như tính ổn định của hệ thống. Vì vậy sự đồng bộ sản phẩm là một trong những quy tắc được Cơn Bão Số ưu tiên hàng đầu khi tư vấn lắp đặt.

Một hệ thống karaoke hoàn chỉnh là sự kết hợp của nhiều thiết bị với công năng khác nhau, đồng bộ sản phẩm chính là phương thức tối ưu để chúng phối hợp ăn ý với nhau, nhằm cuối cùng đem lại lợi ích cho người dùng là sự ổn định tuyệt đối của hệ thống, và chất lượng âm thanh mà chúng mang lại.

Sử dụng hệ thống loa sân khấu

Sử dụng hệ thống loa sân khấu là giải pháp cực kì hiệu quả để đáp ứng được 2 yêu cầu: độ ổn định, hoạt động bền bỉ của hệ thống, và cung cấp một công suất mạnh mẽ để sẵn sàng cho mọi nhu cầu âm nhạc, cho dù là karaoke giải trí gia đình hay một không gian “bay lắc” thực thụ.

Thế mạnh của của hệ thống âm thanh karaoke chuyên nghiệp DX-PRO

DX-PRO là một thương hiệu đến từ Anh Quốc, với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực âm thanh chuyên nghiệp (Pro Audio). Nắm rõ quy tắc đồng bộ sản phẩm, DX-PRO cung cấp giải pháp trọn bộ thiết bị karaoke chuyên nghiệp, bao gồm digital karaoke proccessor, power, loa, micro,…

Nắm bắt xu hướng phát triển của công nghệ, hệ thống âm thanh karaoke chuyên nghiệp của DX-PRO xử dụng bộ Digital Karaoke Processcor thay cho các Mixer Analog truyền thống. Với ưu điểm đạt được độ chính xác cao khi cân chỉnh, cũng như dễ dàng phục hồi, sao lưu các thông số chuẩn xác. Đó là một sự kết hợp hoàn hảo giữa một bộ xử lý hoạt động chính xác và một amply công suất mạnh mẽ.

Các sản phẩm loa toàn dải, loa siêu trầm của DX-PRO được thiết kế theo tiêu chuẩn sân khấu chuyên nghiệp. Chất lượng âm thanh cũng là một yếu tố hãng DX-PRO tập trung trau chuốt cho sản phẩm của mình.

Coppyright © 2019 Design by Nina. All right reserved. Design by Nina
Đang online: 4 | Tổng truy cập: 13828
backtop