TƯ VẤN THIẾT KẾ KARAOKE

TƯ VẤN THIẾT KẾ KARAOKE

TƯ VẤN THIẾT KẾ KARAOKE

TƯ VẤN THIẾT KẾ KARAOKE

TƯ VẤN THIẾT KẾ KARAOKE
TƯ VẤN THIẾT KẾ KARAOKE
450 Đại Lộ Võ Văn Kiệt, P. Cô Giang, Quận 1, TP HCM
Email: tranvankhoi1989@gmail.com
Tin tức

TƯ VẤN THIẾT KẾ KARAOKE

Những Vật liệu mới trong thi công trang trí phòng karaoke

Phong cách Karaoke thời kỳ thạch cao:

Thiết kế trang trí karaoke là một trong những lĩnh vực yêu cầu kiến trúc sư trong nghành nội thất karaoke phải luôn cập nhập công nghệ, vật liệu, phong cách thường xuyên. Những ngày đầu sơ khai Karaoke được trang trí khá đơn giản, chỉ đơn thuần là một căn phòng có âm thanh, bàn ghế vậy là hình thành một phòng karaoke. Sau đó là tới thời kỳ thi công karaoke bằng thạch cao, tranh tường, rồi gỗ, nhung, simili…

Thời kỳ trang trí Led Full:

Karaoke nở rộ trang trí và thay đổi phong cách cũng bắt đầu vào khoảng năm 2014 khi đó chuyển biến từ karaoke đơn giản sang phong cách Led full cầu kỳ. Với phong cách led của thời điểm đó là một luồng gió mới làm thay đổi hoàn toàn thị hiếu karaoke và cũng như phong cách thiết kế phòng karaoke. Từ đó tới nay nội thất karaoke cũng vẫn thay đổi thường xuyên từ led full chúng ta thay bằng led màn hình. Rồi cách sắp xếp led màn hình cũng hoàn toàn thay đổi mở màn ra xu hướng led đa hình.

Phong cách Led đa hình chuyển biến tích cực của Karaoke trong năm 2019

Phong cách Karaoke năm 2019:

Trong năm 2019 bắt đầu cho thời kỳ xử dụng inox và module kính cầu kỳ vào trong phòng. Khách hàng bắt đầu chú ý hơn tới sự sang trọng, tỉ mỉ trong bố cục và vật liệu trang trí. Trước đó Module thường được làm dạng lớn thì hiện nay được chia nhỏ và cầu kỳ hơn. Vật liệu kính và inox được xử dụng bởi sự sang trọng và độ bền đó là điều mà chủ đầu tư hướng tới.

Xin giới thiệu đến các bạn một số vật liệu Karaoke mới nhất năm 2019:

Chúng tôi đảm bảo 100% vật liệu áp dụng vào sản xuất thiết kế karaoke là những loại vật liệu đẳng cấp chất lượng nhất. Ấn Tượng Trẻ có phòng kiểm định chất lượng sản phẩm… trước khi đưa bất kể một cấu kiện trang trí nào đi lắp đặt tới công trình chúng tôi có bộ phận đánh giá kiểm soát chất lượng. Nếu đảm bảo đúng kỹ thuật chất lượng thì cấu kiện đó mới được xuất khỏi xưởng để đến với công trình của bạn.

 

Tin tức khác

Coppyright © 2019 Design by Nina. All right reserved. Design by Nina
Đang online: 4 | Tổng truy cập: 13837
backtop